Trang Chủ / Tư vấn / Một số lưu ý khi lựa chọn kính cường lực

Hỗ trợ trưc tuyến

ho tro truc tuyen-4

 

Chúng tôi trên Google

Kính cường lực trượt gấp

Một số lưu ý khi lựa chọn kính cường lực

Kính cường lực được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình xây dựng bởi tính bền bỉ và đẹp mắt của nó. Và cùng vì thế hiện nay có nhiều người tự ứng dụng sản phẩm này vào gia đình mình mà quên mất những kỹ thuật cơ bản và xác định tính linh hoạt của sản phẩm mình đang cần làm. Chúng tôi cung cấp cho các bạn một số thông tin để xác định sử dụng kính cường lực sao cho hợp lý nhất

 

Với các mặt tiền lớn và cao để làm toàn bộ hệ thống vách kính mặt dựng thì ta nên chọn kính an toàn hai lớp kính được dán lại với nhau bởi một lớp phin, trường hợp có va đập mạnh sảy ra cũng chỉ làm cho kính vỡ rạn nứt  vẫn dính liên kết với nhau bởi lớp phin đó mà không rơi xuống giảm nguy hiểm cho mọi người xung quanh. Còn những mặt tiền có độ cao trung bình cần không gian thoáng để trung bày các sản phẩm thì bạn làm kính cường lực là chất liệu tốt nhất.

 

vach-kinh-cuong-luc-4

 

Kính cường lực có độ dầy khác nhau  từ 5mm đến 19mm để cho từng hạng mục công trình cần thiết lựa chọn khi đưa vào thiết kế lựa chọn sản phẩm. Trong quá trình thi công thực tế bạn có thể lựa chọn các loại kính cường lực khác nhau mà không nhất thiết phải theo thiết kế ban đầu, miễn sao là hợp lý với mục đích sử dụng và giảm giá thành cho người đầu tư.

 

Khi làm cửa kính cường lực ra vào cho các tòa nhà, thông thường các bạn nên làm kính 12mm cường lực là phù hợp nhất , các khối văn phòng trên cao để ngăn từng phòng với nhau các bạn nên làm kính 10mm cường lực là hợp lý nhất , với các vách ngăn dùng kính cường lực 10mm này không quá dầy mà cũng không quá mỏng giúp quá trình thi công vận chuyển nhẹ nhàng vừa giảm được giá thành cho người đầu tư mà vẫn đạt được mục đích sử dụng. Còn những vách nhỏ  trên các ô trang chí điểm nhấn cho phòng hay các ô không làm cửa sổ mà chỉ làm vách kính cố định. Khu vực trong phòng bạn chỉ dùng kính 8mm cường lực  vừa thanh thoát vừa nhẹ  cho các khu vực tường làm bằng chất liệu thạch cao, giảm giá thành cho người sử dụng.

Với hệ nhà khung sắt toàn bộ thông thường là các showroom ô tô để làm kín bằng kính cường lực  cho thoáng rộng không gian nhà và giới thiệu được sản phẩm của mình cần trưng bày thì các bạn nên làm kính có độ dày 19mm, độ dày đó vừa chống rung vừa đảm bảo an ninh cực tốt cho ngôi nhà của bạn.

Các khu biệt thự kiểu mới hiện nay kính cường lực hầu hết được đưa vào sử dụng trang trí nội thất cho ngôi nhà với một không gian thoáng đãng nhất.Nếu làm lan can, cầu thang kính thì bạn dung loại kính cường lực 10mm là hợp lý, còn làm toàn bộ cầu thang bằng kính thì lưu ý mặt bậc cầu thang là nơi chịu lực  tác động nhiều nhất bạn nên chọn loại kính 12mm cường lực để tăng cường độ cúng vững cho cầu thang nhà mình. Các giá kính trong khu vệ sinh để treo các loại mỹ phẩm bạn dùng kính 8mm cường lực là hợp lý, vừa đảm bảo để vật dụng vừa thanh thoát cho hệ giá kính trong phòng.

 

Kính cường lực có mặt tại các khu vui chơi giải trí làm các sàn kính , bục kính trên các quán bar, khu cà fe , với diện tích làm sàn kính không lớn  thì bạn dùng kính 12mm cường lực, còn với diện tích lớn mật độ người đi lại hay nhẩy nhót trên mặt kính thì bạn nên dùng kính 19mm cường lực để độ an toàn khi sử dụng được tốt nhất.

 

Trên đây là tất cả các loại kính cường lực được áp dụng nhiều nhất, thực tế nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bạn có thể tham khảo các loại kính cường lực với các dộ dầy mỏng khác nhau để lựa chọn vào mục đích sử dụng, thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Để được tư vấn tốt nhất chuyên sâu hơn về kính cường lực các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất, hợp lý nhất cho nhà bạn. Chúc các bạn thành công!

 

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHỊ HÀ

 

VPGD và Xưởng sản xuất: Số C41 - Khu TĐC - Khu Đô thị Dương Nội - Hà Đông - HN

Điện thoại: 0886.323.789

Email: nhiha.inco@gmail.com