Trang Chủ / Cầu thang kính

Hỗ trợ trưc tuyến

ho tro truc tuyen-4

 

Chúng tôi trên Google

Kính cường lực trượt gấp

Cầu thang kính

CẦU THANG KÍNH

 

Ngày nay với công nghệ sản xuất Kính cường lực hiện đại, đáp ứng được rất nhiều tiêu trí về vật liệu xây dựng cấu thành nên sản phẩm như: Độ bền về thời gian, độc chắc chắn về sản phẩm hình thành, độ thẩm mỹ trong thiết kế và thi công ngày một nâng tầm lên. Điều đó đã được thể bởi việc người dùng được sử dụng rộng rãi, kính không chỉ dùng để làm tấm kính phẳng cho vào cánh cửa sổ, cửa đi kính cường lực, sàn kính cường lực mà còn để tạo ra cầu thang kính uốn công theo bán kính R mà các KTS thiết kế đã vẽ ra.

Với mỗi một dạng cầu thang được kết hợp với Kính sẽ tạo một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ sống động và cuốn hút.

1

Cầu thang với kính vừa làm bản chắn an toàn cho trẻ nhỏ khi lên cầu thang, vừa làm vách ngăn giữa bên ngoài và gầm cầu thang. Kết hợp chấu kính bắt vào cốn thang tạo độ chắc chắn, tay vịn chỉ là một thanh ống Inox 304 chạy suốt từ dưới lên trên và được gắn vào kính cũng bằng chấu kính Inox 304. Với thiết kế đơn giản không nhiều chi tiết cầu kỳ, cùng với độ trong suốt của Kính cường lực tạo ra không gian cầu thang thực sự là rộng rãi, rất phù với cầu thang có diện tích nhỏ và nó cũng góp phần làm không gian của căn nhà được rộng hơn.

Chỉ đơn giản là những tấm Kính cường lực trong suốt được bắt vào cốn thang bằng các chấu kính Inox 304, bỏ qua thiết kế cầu thang truyền thống là phải có tay vịn bên không gian chống  khi lên cầu thang, đã tạo ra một sự khác biệt và ấn tượng khi chúng ta bước lên.

 

2

 

Cầu thang hình xoắn tròn tích kiệm diện tích phù hợp với không gian nhỏ, nhưng việc gia công cho các cầu thang này không phải là điều đơn giản, mà làm cầu thang bằng Inox 304 và kính cường lực còn là một vấn đề lớn hơn rất nhiều. Nhưng chẳng có điều gì là không thể với những người thợ yêu nghề như chúng tôi điều đó lại càng thôi thúc sự tìm tòi, tỷ mẩn trong người thợ. Cái gì cũng có giá của nó, vất vả nhiều sẽ thu thành quả lớn cầu thang hình xoắn bằng Inox và kính cường lực nó không chỉ dừng lại và cầu nối giữa tầng trên và tầng dưới, tích kiệm diện tích lấy sáng mà nó có thể gọi là một công trình mang đầy tính nghệ thuật.

 

3

 

Khác biệt hẳm với cầu thang xoắn về sự đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, chỉ đơn giản là các tấm kính được bắt vào cốn thang bằng chấu kính Inox 304 sau đó ốp gỗ hoặc thạch cao che phủ phần chân, tạo ra không gian rộng rãi không những cho cầu thang mà cho cả khu vực phòng khách. Đơn giản, hiện đại, và tinh tế là xu thế cho những thiết kế kiến trúc nội thất ngày nay.

 

4

 

Dưới đây là một vài hình dạng cầu thang để bạn tham khảo thêm:

 

5

 

Hình 1: Kính cường lực, chấu kính, tay vịn trên đỉnh kính cường lực

 

7

 

Hình 2: Kính cường lực, chấu kính được che lấp, tay vịn trên đỉnh kính

 

 8

 9

 

Hình 3; 4: Kính cường lực, trụ kính kết hợp tay vịn gỗ

 

Trên đây là một vài mẫu cầu thang kính tiêu biểu để bạn có ý tưởng cho cầu thang nhà mình, ý tưởng là vô hạn quan trọng nó phải phù hợp với thiết kế tổng thể của căn nhà và đặc biệt là công năng sử dụng nó, đó mới là cốt lõi của mọi vấn đề.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần có sự tư vấn hợp lý, cùng với việc thi công chuyên nghiệp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHỊ HÀ

Địa chỉ: Lô C41, Khu TĐC Dương Nội, P. Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0243.555 3580

Hotline: 0982 387 988 – 0886 323 789

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUONGCAT.COM trang web thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT NHỊ HÀ

VPGD và Xưởng sản xuất: Số C41 - Khu TĐC - Khu Đô thị Dương Nội - Hà Đông - HN

Điện thoại: 0782 33.38.38

Email: nhiha.inco@gmail.com